Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc
Các chất nhựa và tác dụng từ chúng
|
03-17-2016, 05:17 PM
Post: #1
|
|||
|
|||
Các chất nhựa và tác dụng từ chúng
PE(Polyethylene):
Đặc tính: - Trong suốt, hơi có ánh bóng, có vỏ ngoài bóng láng, mềm dẻo. - Không thấm nước và khí nước khá tốt - Chống thấm khí O2, cacbonic, nito và dầu mỡ đều không tốt. - Chịu được nhiệt độ cao (dưới 230o C) trong quá trình ngắn. - Bị căng phồng và hư hại khi chạm vào với chất dầu thơm hoặc những nước tẩy như rượu, Acêton, oxy già… - có thể cho hơi, mùi hương xuyên thấu qua, do vậy PE cũng có thể hấp thu lưu mùi chứa trong chính nó bao gói, và chính mùi hương này có thể được hấp thụ bởi đồ ănđược đựng chứa, làm mất giá trị cảm quan của đồ ăn. Công dụng: - khiến cho túi đựng, túi pe những cái, thùng tập chung thể tích từ một đến 20l với các độ dày đa dạng. - cung ứng nắp chai. Do nắp đậy chai bị hấp thụ mùi nên can đựng thức ăn đậy bằng nắp đậy PE phài được bảo vệ trong 1 tự nhiên không có chất gây mùi. * PP(Polypropylen) Đặc tính : - Tính bền cơ bản cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không dẻo dai như PE, không bị kéo ra dài bởi vậy được chế tạo thành sợi. đặc trưng chức năng bị làm rách dễ dàng lúc có 1 vết rách hoặc một vết rách nhỏ. -Trong suốt, sự bóng vỏ ngoài cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. - Chịu được nhiệt độ tốt hơn 100o C. Mặc dù vậy chỉ số nhiệt độ hàn thân bao gói PP (140oC) - cao So sánh với PE - có thể làm hóa lỏng hư hại màng ghép cấu trúc bên ngoài, cần ít sử dụng tui pp làm lớp bên trong cùng - thu hút tính chất không thấm nước O2, tương đối H2O, dầu mỡ và các khí khác. Chức năng: - Sử dụng làm bao gói, túi pp một lớp đựng cất bảo vệ thực phẩm , ko yêu cầu chống làm hỏng 1 bí quyết chặt chẽ. - bao gồm dạng sợi, dệt thành bao bì chứa lương thực, lúa gạo tập chung số lượng lớn. - tui pp cũng được chế tạo dạng màng phủ ngoài đối với màng phổ biến lớp để tăng tính chống thấm khí, hơi nước, tạo tác dụng in ấn cao, và dễ làm rách để bóc bao gói (do có tạo sẵn một vết đứt) và tạo độ bóng cao dành cho bao gói. * PET(Polyethylene terephthalate): Đặc tính PET Một trong những 1 loại bao bì thực phẩm quan trọng có thể tạo màng hoặc tạo dạng chai dựng do bởi các đặc điểm : - Bền cơ học cao, có khả năng chống chịu lực xévà sức va chạm, chịu đựng sự bào mòn cao, có độ chắc chắn cao. - Trơ với môi trường thực phẩm. - Trong suốt. - chống nước khí O2, và CO2 thấp hơn các dòng nhựa phù hợp. - khi đươc gia nhiệt tới 200oC hay làm lạnh ở – 90oC,cấu trúc chất của mạch PET vẫn được giữ nguyên, tính không thấm nước khí khá vẫn ko sửa chữa khi nhiệt độ trong khoảng 100oC Chức năng: Do đặc tính không thấm nước siêu lớn phải dây đai PET được sử dụng làm chai, bình lớn đựng nước lọc, đồ uống có gas Xem thêm : tui pp , tui pe , Dây đai PET |
|||
« Next Oldest | Next Newest »
|
XEM NHIỀU
User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)