Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: dacsanhuongque2298
  • Views: 478
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook





299.000đ
QUẦN JEAN ỐNG RỘNG CẠP CAO, DÀI XẺ GẤU PHONG CÁCH J6
99.000đ
ÁO KHOÁC CARDIGAN MẶT CƯỜI NỮ CHẤT NỈ COTTON
150.000đ
ÁO KHOÁC HOODIE NAM NỮ PHỐI THEO PHONG CÁCH HÀN QUỐC FORM RỘNG HÌNH THÊU SIÊU ĐẸP CỰC CHẤT LƯỢNG HÀNG HOT TREND
148.000đ
QUẦN DÀI NỮ SUÔNG KẺ CARO
148.000đ
SET ĐẦM MẶC HAI KIỂU KÈM BÔNG CỔ MOCKING THÂN SAU(CÓ MÚT) MD126
49.000đ
ÁO THUN NỮ, ÁO PHÔNG UNISEX COTTON SU MÁT MẺ EDIE BAUER



Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Măng Khô Tuyên Quang, Món Ăn Của Người Việt
09-23-2014, 07:54 PM
Post: #1
Măng Khô Tuyên Quang, Món Ăn Của Người Việt
Măng khô nấu canh với móng giò, măng khô xào với miến và lòng gà/vịt, măng khô nấu bún/miến…là những món ăn rất đỗi quen thuộc với chúng ta. Món măng khô hết sức phổ biến trong mâm cơm người Việt và có thể nói là không thể thiếu trong mâm cỗ những ngày lễ tết. Với nhiều cách chế biến khác nhau, măng khô có thể kết hợp để nấu nhiều món ăn rất ngon và bổ dưỡng.

Sau nhiều năm tìm hiểu về các loại măng khô tại các tỉnh phía Bắc, chúng tôi đã quyết định cung cấp loại măng khô tại Tuyên Quang. Tất cả các loại măng khô của chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được mua của bà con nông dân đi lấy và chế biến trực tiếp, phơi hoặc sấy khô, đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm

Giá bán: Măng củ khô: 280.000VNĐ/kg Măng lá: 250.000VNĐ/kg

Địa chỉ sản xuất: Nhà chú Dương - Thôn 5 - xã Bằng Cốc - huyện Hàm Yên -tỉnh Tuyên Quang

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Ngọc Tú , ĐT: 0984.537.217

Địa chỉ: 132-Quan Nhân-Thanh Xuân-Hà Nội

Website: www.dacsanhuongque.vn,

Đặc sản Hương Quê – Hương vị quê hương Việt

Măng khô chứa nhiều chất cần thiết cho cơ thể chúng ta, theo như y học truyền thống măng có vị ngọt hơi đắng, tính hơi hàn có thể hạ khí, thanh nhiệt, giải độc, thông lợi… ngoài việc dùng để làm thực phẩm măng còn có thể được dùng để chữa các bệnh như những người bị cảm mạo phong nhiệt, phù thũng do viêm thận, sởi và thủy đậu ở trẻ em…theo như y học hiện đại thì măng chứa nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau như vitamin B1,B2,B3,C; photpho; lipid; Mg; chất xơ…mang nhiều chất quan trọng cho cơ thể con người việc sử dụng thực phẩm là măng có tác dụng đẩy nhu động ruột, trợ giúp tiêu hóa, phòng chống tình trạng béo phì và vữa xơ động mạch,, cao huyết áp, táo bón, bệnh ung thư đại tràng và ung thư vú…
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

XEM NHIỀU

[-]



Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)