Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: dieulozi
  • Views: 473
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook





299.000đ
QUẦN JEAN ỐNG RỘNG CẠP CAO, DÀI XẺ GẤU PHONG CÁCH J6
99.000đ
ÁO KHOÁC CARDIGAN MẶT CƯỜI NỮ CHẤT NỈ COTTON
150.000đ
ÁO KHOÁC HOODIE NAM NỮ PHỐI THEO PHONG CÁCH HÀN QUỐC FORM RỘNG HÌNH THÊU SIÊU ĐẸP CỰC CHẤT LƯỢNG HÀNG HOT TREND
148.000đ
QUẦN DÀI NỮ SUÔNG KẺ CARO
148.000đ
SET ĐẦM MẶC HAI KIỂU KÈM BÔNG CỔ MOCKING THÂN SAU(CÓ MÚT) MD126
49.000đ
ÁO THUN NỮ, ÁO PHÔNG UNISEX COTTON SU MÁT MẺ EDIE BAUER

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ


https://tct.info.vn/forum
https://tctshop.vn/forum
https://tctshop.com/forum
https://shopyystore.net/forum
https://daynoimi.net/forum
https://truongcongthang.com/forum
https://g7cuttingtools.shop/forum
https://hoccattoc.xyz/forum
https://viettamco.vn/forum
https://phanphoi.edu.vn/forum
https://gym2k.com/forum
https://batdongsanseo.com/forum
https://simdeplike.com/forum
https://g7cuttingtools.com.vn/forum
https://tct.info.vn/diendan
https://g7cuttingtools.com/forum
https://hoccattochanoi.com/diendan
https://dungcucatg7.com.vn/forum
https://dungcucatg7.com/forum
https://trungtamdaynghetoc.com/forum
https://hoccattochanoi.com/forum


Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
hướng dẫn làm món giò heo non
04-25-2017, 01:41 PM
Post: #1
hướng dẫn làm món giò heo non
vật liệu thực hành chè đậu đỏ ở hà nội món Giò heo non
một,5kg giò heo trước
hai muỗng xúp mè trắng
Tiêu, muối, tuyến đường, hạt nêm
6 tép tỏi, dầu ăn, dầu mè
Màu điều dầu
Tương ớt
một trái dừa xiêm
một lọn bún tàu 10g
10 tai mộc nhĩ
Bột nghệ, bột cà riêng
1 củ hành tây trắng 50g
Bánh mì hoặc bún

phương pháp LÀM:

những bước thực hiện món Giò heo non
Tỏi: đập giập, bóc vỏ, bằm nhuyễn.
Giò heo: cạo rửa sạch, chặt nhỏ, ướp vào giò heo.
một muỗng cà phê tiêu, ½ muỗng cà phê bột nghệ, 2 muỗng cà phê muối, một muỗng xúp bột cà ri, hai muỗng xúp tuyến phố, 2 muỗng mùa bò hầm ở hà nội xuân màu điều đầu, muỗng cà phê hạt nêm, một muỗng xúp tỏi bằm, một muỗng cà phê dầu mè, 2 muỗng xúp tương ớt. Để thịt ngấm 15 phút tới 30 phút.
mộc nhĩ ngâm nước, gọt chân, cắt sợi lớn, xào sơ + tiêu, muối, tuyến đường, hạt nêm.
Bún tàu: ngâm nước, cắt ngắn vừa ăn.
Mè: rửa sạch, rang vàng. Hành tây: bóc vỏ, cắt dọc khiến 4 hoặc 6, xào sơ mang tiêu, muối, tuyến phố, hạt nêm.
Chảo hot cho 2 muỗng xúp dầu + 1 muỗng xúp tỏi bằm phi vàng, cho giò heo vào xào + nước dừa xiêm + nước lạnh ngập mặt, hầm mềm cho mộc nhĩ + tiêu + muối + con đường + hạt nêm + hành tây + bún tàu vào, nêm lại vừa ăn.
Múc giò heo ra thố, rắc mè lên mặt.
dùng hot có bún + muối ớt.

vật liệu thực hiện món Giò heo non
1,5kg giò heo trước
hai muỗng xúp mè trắng
Tiêu, muối, các con phố, hạt nêm
6 tép tỏi, dầu ăn, chanh mật ong ở hà nội dầu mè
Màu điều dầu
Tương ớt
một trái dừa xiêm
1 lọn bún tàu 10g
10 tai mộc nhĩ
Bột nghệ, bột cà riêng
một củ hành tây trắng 50g
Bánh mì hoặc bún

phương pháp LÀM:

các bước thực hành món Giò heo non
Tỏi: đập giập, bóc vỏ, bằm nhuyễn.
Giò heo: cạo rửa sạch, chặt nhỏ, ướp vào giò heo.
1 muỗng cà phê tiêu, ½ muỗng cà phê bột nghệ, hai muỗng cà phê muối, 1 muỗng xúp bột ca ri, hai muỗng xúp con đường, 2 muỗng mùa xuân màu điều đầu, muỗng cà phê hạt nêm, một muỗng xúp tỏi bằm, 1 muỗng cà phê dầu mè, hai muỗng xúp tương ớt. Để giết thịt ngấm 15 phút đến 30 phút.
nấm mèo ngâm nước, gọt chân, cắt sợi lớn, xào sơ + tiêu, muối, tuyến phố, hạt nêm.
Bún tàu: ngâm nước, cắt ngắn vừa ăn.
Mè: rửa sạch, rang vàng. Hành tây: bóc vỏ, cắt dọc làm cho 4 hoặc 6, xào sơ với tiêu, muối, trục đường, hạt nêm.
Chảo nóng cho hai muỗng xúp dầu + một muỗng xúp tỏi bằm phi vàng, cho giò heo vào xào + nước dừa xiêm + nước lạnh ngập mặt, hầm mềm cho mộc nhĩ + tiêu + muối + các con phố + hạt nêm + hành tây + bún tàu vào, nêm lại vừa ăn.
Múc giò heo ra thố, rắc mè lên mặt.
dùng nóng mang bún + muối ớt.

nguyên liệu thực hành món Giò heo non
một,5kg giò heo trước
hai muỗng xúp mè trắng
Tiêu, muối, con đường, hạt nêm
6 tép tỏi, dầu ăn, dầu mè
Màu điều dầu
Tương ớt
1 trái dừa xiêm
1 lọn bún tàu 10g
10 tai nấm mèo
Bột nghệ, bột cà riêng
một củ hành tây trắng 50g
Bánh mì hoặc bún

cách LÀM:

các bước thực hiện món Giò heo non
Tỏi: đập giập, bóc vỏ, bằm nhuyễn.
Giò heo: cạo rửa sạch, chặt nhỏ, ướp vào giò heo.
1 muỗng cà phê tiêu, ½ muỗng cà phê bột nghệ, hai muỗng cà phê muối, 1 muỗng xúp bột ca ri, 2 muỗng xúp các con phố, 2 muỗng mùa xuân màu điều đầu, muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng xúp tỏi bằm, một muỗng cà phê dầu mè, 2 muỗng xúp tương ớt. Để làm thịt ngấm 15 phút tới 30 phút.
mộc nhĩ ngâm nước, gọt chân, cắt sợi to, xào sơ + tiêu, muối, trục đường, hạt nêm.
Bún tàu: ngâm nước, cắt ngắn vừa ăn.
Mè: rửa sạch, rang vàng. Hành tây: bóc vỏ, cắt dọc khiến 4 hoặc 6, xào sơ mang tiêu, muối, trục đường, hạt nêm.
Chảo hot cho 2 muỗng xúp dầu + 1 muỗng xúp tỏi bằm phi vàng, cho giò heo vào xào + nước dừa xiêm + nước lạnh ngập mặt, hầm mềm cho mộc nhĩ + tiêu + muối + các con phố + hạt nêm + hành tây + bún tàu vào, nêm lại vừa ăn.
Múc giò heo ra thố, rắc mè lên mặt.
dùng hot với bún + muối ớt.

dự án harbour city cong ty giao hang nhanh căn hộ khánh hội
Visit this user's website Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

XEM NHIỀU

[-]



Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)