Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc
hướng dẫn làm món giò heo non
|
04-25-2017, 01:41 PM
Post: #1
|
|||
|
|||
hướng dẫn làm món giò heo non
vật liệu thực hành chè đậu đỏ ở hà nội món Giò heo non
một,5kg giò heo trước hai muỗng xúp mè trắng Tiêu, muối, tuyến đường, hạt nêm 6 tép tỏi, dầu ăn, dầu mè Màu điều dầu Tương ớt một trái dừa xiêm một lọn bún tàu 10g 10 tai mộc nhĩ Bột nghệ, bột cà riêng 1 củ hành tây trắng 50g Bánh mì hoặc bún phương pháp LÀM: những bước thực hiện món Giò heo non Tỏi: đập giập, bóc vỏ, bằm nhuyễn. Giò heo: cạo rửa sạch, chặt nhỏ, ướp vào giò heo. một muỗng cà phê tiêu, ½ muỗng cà phê bột nghệ, 2 muỗng cà phê muối, một muỗng xúp bột cà ri, hai muỗng xúp tuyến phố, 2 muỗng mùa bò hầm ở hà nội xuân màu điều đầu, muỗng cà phê hạt nêm, một muỗng xúp tỏi bằm, một muỗng cà phê dầu mè, 2 muỗng xúp tương ớt. Để thịt ngấm 15 phút tới 30 phút. mộc nhĩ ngâm nước, gọt chân, cắt sợi lớn, xào sơ + tiêu, muối, tuyến đường, hạt nêm. Bún tàu: ngâm nước, cắt ngắn vừa ăn. Mè: rửa sạch, rang vàng. Hành tây: bóc vỏ, cắt dọc khiến 4 hoặc 6, xào sơ mang tiêu, muối, tuyến phố, hạt nêm. Chảo hot cho 2 muỗng xúp dầu + 1 muỗng xúp tỏi bằm phi vàng, cho giò heo vào xào + nước dừa xiêm + nước lạnh ngập mặt, hầm mềm cho mộc nhĩ + tiêu + muối + con đường + hạt nêm + hành tây + bún tàu vào, nêm lại vừa ăn. Múc giò heo ra thố, rắc mè lên mặt. dùng hot có bún + muối ớt. vật liệu thực hiện món Giò heo non 1,5kg giò heo trước hai muỗng xúp mè trắng Tiêu, muối, các con phố, hạt nêm 6 tép tỏi, dầu ăn, chanh mật ong ở hà nội dầu mè Màu điều dầu Tương ớt một trái dừa xiêm 1 lọn bún tàu 10g 10 tai mộc nhĩ Bột nghệ, bột cà riêng một củ hành tây trắng 50g Bánh mì hoặc bún phương pháp LÀM: các bước thực hành món Giò heo non Tỏi: đập giập, bóc vỏ, bằm nhuyễn. Giò heo: cạo rửa sạch, chặt nhỏ, ướp vào giò heo. 1 muỗng cà phê tiêu, ½ muỗng cà phê bột nghệ, hai muỗng cà phê muối, 1 muỗng xúp bột ca ri, hai muỗng xúp con đường, 2 muỗng mùa xuân màu điều đầu, muỗng cà phê hạt nêm, một muỗng xúp tỏi bằm, 1 muỗng cà phê dầu mè, hai muỗng xúp tương ớt. Để giết thịt ngấm 15 phút đến 30 phút. nấm mèo ngâm nước, gọt chân, cắt sợi lớn, xào sơ + tiêu, muối, tuyến phố, hạt nêm. Bún tàu: ngâm nước, cắt ngắn vừa ăn. Mè: rửa sạch, rang vàng. Hành tây: bóc vỏ, cắt dọc làm cho 4 hoặc 6, xào sơ với tiêu, muối, trục đường, hạt nêm. Chảo nóng cho hai muỗng xúp dầu + một muỗng xúp tỏi bằm phi vàng, cho giò heo vào xào + nước dừa xiêm + nước lạnh ngập mặt, hầm mềm cho mộc nhĩ + tiêu + muối + các con phố + hạt nêm + hành tây + bún tàu vào, nêm lại vừa ăn. Múc giò heo ra thố, rắc mè lên mặt. dùng nóng mang bún + muối ớt. nguyên liệu thực hành món Giò heo non một,5kg giò heo trước hai muỗng xúp mè trắng Tiêu, muối, con đường, hạt nêm 6 tép tỏi, dầu ăn, dầu mè Màu điều dầu Tương ớt 1 trái dừa xiêm 1 lọn bún tàu 10g 10 tai nấm mèo Bột nghệ, bột cà riêng một củ hành tây trắng 50g Bánh mì hoặc bún cách LÀM: các bước thực hiện món Giò heo non Tỏi: đập giập, bóc vỏ, bằm nhuyễn. Giò heo: cạo rửa sạch, chặt nhỏ, ướp vào giò heo. 1 muỗng cà phê tiêu, ½ muỗng cà phê bột nghệ, hai muỗng cà phê muối, 1 muỗng xúp bột ca ri, 2 muỗng xúp các con phố, 2 muỗng mùa xuân màu điều đầu, muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng xúp tỏi bằm, một muỗng cà phê dầu mè, 2 muỗng xúp tương ớt. Để làm thịt ngấm 15 phút tới 30 phút. mộc nhĩ ngâm nước, gọt chân, cắt sợi to, xào sơ + tiêu, muối, trục đường, hạt nêm. Bún tàu: ngâm nước, cắt ngắn vừa ăn. Mè: rửa sạch, rang vàng. Hành tây: bóc vỏ, cắt dọc khiến 4 hoặc 6, xào sơ mang tiêu, muối, trục đường, hạt nêm. Chảo hot cho 2 muỗng xúp dầu + 1 muỗng xúp tỏi bằm phi vàng, cho giò heo vào xào + nước dừa xiêm + nước lạnh ngập mặt, hầm mềm cho mộc nhĩ + tiêu + muối + các con phố + hạt nêm + hành tây + bún tàu vào, nêm lại vừa ăn. Múc giò heo ra thố, rắc mè lên mặt. dùng hot với bún + muối ớt. dự án harbour city cong ty giao hang nhanh căn hộ khánh hội |
|||
« Next Oldest | Next Newest »
|
XEM NHIỀU
User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)