Ban quản trị chúng tôi sẽ tiến hành rà soát Spamer và các bài viết không đúng Box sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn . Xin cảm ơn bạn đã đọc

Thread Informations
  • Author: nhaminh2310
  • Views: 473
  • Posts: 0
Thread Quality: % 0
Share:

People who read that Thread

User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

Enter Keywords

Facebook





299.000đ
QUẦN JEAN ỐNG RỘNG CẠP CAO, DÀI XẺ GẤU PHONG CÁCH J6
99.000đ
ÁO KHOÁC CARDIGAN MẶT CƯỜI NỮ CHẤT NỈ COTTON
150.000đ
ÁO KHOÁC HOODIE NAM NỮ PHỐI THEO PHONG CÁCH HÀN QUỐC FORM RỘNG HÌNH THÊU SIÊU ĐẸP CỰC CHẤT LƯỢNG HÀNG HOT TREND
148.000đ
QUẦN DÀI NỮ SUÔNG KẺ CARO
148.000đ
SET ĐẦM MẶC HAI KIỂU KÈM BÔNG CỔ MOCKING THÂN SAU(CÓ MÚT) MD126
49.000đ
ÁO THUN NỮ, ÁO PHÔNG UNISEX COTTON SU MÁT MẺ EDIE BAUER

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ


https://tct.info.vn/forum
https://tctshop.vn/forum
https://tctshop.com/forum
https://shopyystore.net/forum
https://daynoimi.net/forum
https://truongcongthang.com/forum
https://g7cuttingtools.shop/forum
https://hoccattoc.xyz/forum
https://viettamco.vn/forum
https://phanphoi.edu.vn/forum
https://gym2k.com/forum
https://batdongsanseo.com/forum
https://simdeplike.com/forum
https://g7cuttingtools.com.vn/forum
https://tct.info.vn/diendan
https://g7cuttingtools.com/forum
https://hoccattochanoi.com/diendan
https://dungcucatg7.com.vn/forum
https://dungcucatg7.com/forum
https://trungtamdaynghetoc.com/forum
https://hoccattochanoi.com/forum


Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
nguyên liệu trà sữa chất lượng
12-02-2020, 01:19 AM
Post: #1
nguyên liệu trà sữa chất lượng
Nếu bạn là một tín đồ của trà sữa thì hẳn là bạn sẽ không thể bỏ qua nguồn nguyên liệu trà sữa chất lượng và công thức làm trà sữa đúng chuẩn. Một vài bật mí nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự làm trà sữa thơm ngon và dễ dàng.

[Image: rtU1gh8pP9YtWWu6fNRHab6jDNhMUSY4UDItyavs...t-zBT9yaD3]

Nguyên liệu trà sữa chuẩn trà sữa Đài Loan
Trà đen hoặc có thể là trà xanh, trà sen, trà ô long.
Bột sữa.
Đường.
Bột năng, đường, bột cacao làm trân châu đen.
Lưu ý khi nấu trà sữa trân châu

Hãm trà ủ từ 20 đến 30 phút để màu trà đẹp. Dùng rây lọc bỏ bã trà và thu lấy nước.

Sử dụng bột trà sữa loại ngon đúng chuẩn hương vị để cho ra hương vị trà sữa thơm béo.

Cho đường vào nước cốt trà, cho bột sữa vào. Bột sữa dễ bị vón cục nên cần khuấy lâu cho đến khi tan mới thôi.

Khi làm trân châu bạn cho bột năng, đường và bột cacao vào rồi tưới nước sôi từ từ vừa khuấy để bột ngấm nước. Khi bột hạ bớt nhiệt và nở đều thì nhào. Ủ khoảng 10 phút thì tiến hành vo trân châu thành sợi dài và dùng dao cắt thành từng viên nhỏ vừa ăn.

Luộc trân châu trên lửa nhỏ và thường xuyên khuấy để trân châu không bị dính đáy nồi. Cuối cùng bạn vớt trân châu ra xả với nước đá lạnh rồi thêm nước đường để tạo vị ngọt.

Khi pha trà, rót vào bình lắc thêm đá và lắc đều để tạo bọt. Sau đó cho trà sữa ra ly và thêm trân châu đen vào là có thể thưởng thức ly trà sữa béo ngậy do chính tay mình làm.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 

XEM NHIỀU

[-]



Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)